Hôm Nay: Thứ năm, 23 Tháng 10 2014 | Home Tổng Hợp Văn Thư Tài Chính Kế Hoạch V/v Hướng dẫn báo cáo tổng kết công tác Giáo dục hòa nhập năm học 2011 – 2012.

Về Hướng dẫn thực hiện báo cáo công tác giáo dục hòa nhập

Phòng GD&ĐT triển khai đến các trường công văn số 265/PGD&ĐT ngày 13/4/2011 về hướng dẫn thực hiện báo cáo công tác giáo dục hòa nhập .

Đề nghị các trường có học sinh khuyết tật học hòa nhập thực hiện báo cáo theo đúng hướng dẫn và gửi về Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 10 trước  ngày 15/5/2012.

Báo cáo gửi theo địa chỉ email: pgd10@moet.edu.vn

Tải CV hướng dẫn tại đây

Fatal Error: the component com_customproperties is not/badly installed. Get it at www.solidsystem.it
V/v Hướng dẫn báo cáo tổng kết công tác Giáo dục hòa nhập năm học 2011 – 2012. PDF. In Email